Ẩm Thực

Cách làm Bánh Mì Hấp – Món ngòn từ bánh mì của người Việt Nam

Rate this postCách làm Bánh Mì Hấp – Món ngòn từ bánh mì của người Việt Nam
món bánh mì hấp này là hoàn toàn do người Việt vì tiết kiệm nên nghí ra. Điều đặc biệt là món bánh mì hấp này cũng rất là ngon.
MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Ung thư cổ tử cung:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Tag: bánh mì hấp thịt bằm, bánh, bánh mì, bánh mì hấp, món bánh mì hấp, cách làm bánh mì hấp, sức khỏe tâm sinh, món ngon, món ngon mỗi ngày, cách làm bánh mì hấp của người việt, tính tiết kiệm tạo ra món bánh mì hấp

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

34 Comments

 1. Cảm ơn clip này của bạn, tôi rất thích và theo dõi kênh của bạn, tôi biết bạn là người miền tây, mấy clip trước bạn nói giọng miền tây dễ thương ghê luôn, vậy mà clip này hình như bạn nói giọng miền bắc hay sao ấy, nhưng mình miền nam mà nói giọng bắc nghe kỳ lắm, mong bạn chú ý, vì giọng bắc mà người miền bắc nói rất dễ thương và rất hay.

  Reply
 2. Dùng dao có răng cưa cắt bánh mì dễ hơn. Dùng bình xịt nước lên bánh mì đều không bị nhão.
  Cám ơn chị nhiều.

  Reply
 3. Bánh mì nguội cắt miếng vừa ăn đặt vào trong xững hấp ,khoảng gần 10p ,là bánh mì mềm nóng ,nhân thì làm để riêng ,khi ăn để nhân lên bánh mì cuốn với rau xà lách cùng những loại rau bạn thích ,chấm với nước mắm chua ngọt.

  Reply
 4. Nhìn cũng khá ngon! Tuy nhiên cách hướng dẫn khá sơ sài & qua loa : không nói rõ hấp bánh mì bao lâu, nhiệt độ bao nhiêu thì phù hợp?!?

  Reply

Post Comment