Ẩm Thực

Cách Nấu Miến Xào Lòng Gà Món Ăn Dân Dã Dễ Làm | Góc Bếp Nhỏ

Rate this postCách Nấu Miến Xào Lòng Gà Món Ăn Dân Dã Dễ Làm | Góc Bếp Nhỏ
Miến xào lòng gà là 1 trong những món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam.Cách làm món miến xào lòng gà không khó, tuy nhiên nếu không khéo léo miến sẽ bị chín nhừ, lòng gà sẽ bị hôi.Với những chia sẻ của mình trong video này, hy vọng các bạn sẽ có thể làm được món miến xào lòng gà thơm ngon, phù hợp với bữa cơm gia đình.
Góc Bếp Nhỏ chia sẻ những món ăn dân dã, dễ làm, quen thuộc với khẩu vị người Việt. Với mong muốn chia sẻ và cập nhật những phong cách cũng như công thức nấu ăn đơn giản để làm phong phú thêm sổ tay nấu nướng của các chị em. Làm thắm thêm tình cảm gia đình và hương vị Việt Nam.
Rất mong được sự ủng hộ và chia sẻ của những người yêu nội trợ.
Mọi người cùng Like, Share và Subscribe ủng hộ để kênh phát triển hơn nhé!!!

Tag: cách xào miến với lòng gà, Góc Bếp Nhỏ, Những Món Ăn Đơn Giản, Món Ngon Dễ Nấu, Sổ Tay nấu Nướng, Món Ăn Việt, Món Miến Xào Lòng Gà – Ngon _ Đơn Giản – Dễ Làm, mien xao long ga, mon ngon don gian, huong dan nau an, mon an viet nam, viet nam food, miến xào lòng gà, How to cook fried chicken with vermicelli

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

24 Comments

  1. Mỡ bám ở mề gà nhiều roi bạn cho nhiều dầu quá dảm bảo gán khó ăn.miến nên cắt ngắn hơn sẽ ko bị vón cục .nên cho cà rốt vào trước đến miến đến rá đỗ sẽ ngon hơn rất nhiều.

    Reply

Post Comment