Ẩm Thực

Cách ngâm tỏi ớt trắng | BẾP VIỆT 24

Rate this postCác bạn ơi ! Cách ngâm dấm tỏi trắng nè , cách làm rất đơn giản , chỉ cần một mẹo nhỏ thôi là chúng ta có thể làm món tỏi ngâm trắng tinh này . Và công dụng của nó là khi chúng ta ăn với món phở thì thật la tuyệt vời .

==================================================================================
CÁC VIDEO LIÊN QUAN KHÁC :

CÁCH MUỐI DƯA CẢI NGON :
CÁCH LÀM CỦ CẢI KHÔ :
CÁCH PHA CHẾ NƯỚC CHANH LEO :
BẮP CẢI MUỐI RAU CẦN :
CÁCH LÀM GIÁ ĐỖ TẠI NHÀ :
CÁCH NGÂM TỎI ỚT TRẮNG :
CÁCH NGÂM MĂNG TỎI NGON :
CÀ PHÁO MUỐI XỔI :
CÁCH LÀM KIM CHI HÀN QUỐC :
CÁCH MUỐI TRỨNG :

================================================================================
Website :
Fanpage :

Tag: cách làm dấm ớt ngon, Cách ngâm dấm tỏi trắng, Cách ngâm dấm tỏi trắng tinh, cách ngâm tỏi trắng, Ngâm dấm tỏi, Ngăm tỏi, Tỏi ngâm, cách ngâm tỏi ớt, cách làm tỏi ngâm giấm, toi ngam giam, cách làm tỏi ngâm, cách ngâm tỏi, cách ngâm dấm tỏi ớt, ngam toi ot, tỏi ngâm giấm, cách làm giấm tỏi ớt, cách ngâm tỏi giấm, cách ngâm tỏi ớt ngon, cách ngâm ớt, cách làm dấm tỏi, cách muối tỏi ớt, cách làm tỏi ngâm dấm, cách làm dấm tỏi ớt, cách làm ớt ngâm, Cách ngâm tỏi ớt trắng

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

24 Comments

 1. Chị ơi.e thấy các video của c làm rất ngon ak.e cũng làm theo cách của c .rất ngon c ạ.cảm ơn c đã chia sẻ các món ngon ak.c cho e hỏi k có giấm táo,giấm nho có thể cho giấm gạo được ko c.e cảm ơn c.

  Reply
 2. Mình muối ớt theo cách này ngon lắm, để trong tủ lạnh ăn 2 tháng mới hết mà tỏi vẫn trắng, nước ngâm vẫn trong. Nay lại mua ớt về muối để ăn Tết. Hihi…

  Reply
 3. Lần sau có thái cái gì thì lấy cái khăn, hoặc miếng vải mỏng kê xuống thớt cho nó đỡ kêu ầm lên còn nghe thấy nhé với lại nếu dao có nhụt thì đỡ bị trượt. Đứt tay.

  Reply
 4. Có ai như mình thái tỏi trực tiếp vào hũ giấm, ăn vài ngày hết lại làm đằng khác, khỏi cầu kỳ ngâm nước mất hết chất :))

  Reply

Post Comment