Ẩm Thực

Chuyện Lạ Có Thật – Cá trê chui vào mộ ăn thịt,,nghe nổi da gà

Rate this postChuyện Lạ Có Thật – Cá trê chui vào mộ ăn thịt ,, nghe nổi da gà
Đăng ký miễn phí tại:

Chuyện lạ đó đây là Kênh tổng hợp những chuyện lạ có thật trên thế giới, những câu chuyện khó tin nhưng có thật.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin thú vị!
Hãy nhấn nút “Đăng ký” để không bỏ qua những Video hay và hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tag: cá trê ăn thịt người o trung quoc, chuyen la, chuyen la co that, chuyen la kho tin, chuyen la viet nam, chuyen la bon phuong, chuyen kho tin thuc hu cau chuyen ca tre song duoi mo, ca tre song duoi mo

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

48 Comments

 1. Ca tre lúc con nhỏ như que tăm là nó đã chui vào rùi..ở quê tui đây có cả luon chui vào quán tài ..năng 16kg.
  ăn hết xuống người con dâu lau

  Reply
 2. Chôn khu ruộng ướt ngập nước có ca là chuyện thường có mô bắt được mấy chục kg nó béo vàng ươm

  Reply
 3. Nghe kể về loài ca' trê ăn thịt người ở trong mộ thì mới nghe lần đầu tiên.
  Còn việc.
  Loài lươn thì tôi có nghe nói qua về chúng ở dưới mộ của người chết 💀.Cho nên từ đó tôi không bao giờ dam' ăn thịt lươn nữa.

  Reply
 4. Truoc day mjnh toan an ca tre chj duy nhat mot lan tan mat nhjn thay tu day nhjn thay no da so het hon.Dem do mjnh duoc tan mat nhjn canh nguoj ta boc mo cu.khj mo nap tat ca moj ng bang hoang khj nhjn thay no to lm tam 7den 8ky troj dung la mjnh chet ngat.nhung aj cung noj ca che thuong an thjt ng chet..nen mjnh tjn chuyen ne co thjet….

  Reply
 5. Tư khi thấy cá trê chui vô quan tài ăn xác chết. ̀ từ đó về sau có cho vàng mình cũng ko bao giờ ăn cá trê.

  Reply
 6. Chuyện nầy bình thường mà mọi người. Mình ở Bình dương. Mình làm nghề quay phim. có lần đc mời đi quay đám bốc mộ ở huyện Lái thiêu. khu mộ chôn gần mấy mương nước trong vườn trái cây. Khi mở nắp quan tài nghe cá vẩy.ai cũng thất kinh. Hóa ra là cá trê.

  Reply
 7. Chuyện ấy là có thật đấy Toi đã nhin thấy một lần có điều cá màu đen chứ không có màu vàng xám như cá đồng

  Reply
 8. Quê tôi nuôi cá trê khi đi chăn cá tôi lùa vô các hầm mộ oa chỉ hai ba tháng lớn gấp nhiều lần so với tăng trọng vì vậy bạn nào gầy ốm thì ăn thịt người nhé để nhanh lớn mà rửng mỡ

  Reply
 9. Dung là sự thật đó các bạn. Mẹ mjh cũng từng nói. Ca trẻ ruong tuy ngon. Nhung thịt của nó ghê gớm lắm.no tim người chết ăn thịt.nghe mẹ nói ma mjh k dam an cá luon

  Reply
 10. Sàm..quay clip lại mới tin…..ghép hình kg…..toàn xạo kg….thứ 1..cá trê nó sống dưới mộ…mà dưới mộ ko có oxy nó sống bằng niềm tin ah?

  Reply

Post Comment