Ẩm Thực

#CookyVN – Cách làm MUỐI XÍ MUỘI chấm trái cây – Cooky TV

Rate this post► Subscribe Cooky TV để xem nhiều video bổ ích hơn:
——————————————————————-
Ngoài muối tôm, muối ớt, bạn còn có thể làm muối xí muội hay còn gọi là muối ô mai để chấm trái cây tại nhà. Vị thơm từ các loại thảo mộc như cam thảo, đinh hương hòa cùng với vị chua ngọt từ xí muội chính là điểm đặc biệt từ loại muối chấm này. Không tin thì hãy thử xem nhé, một miếng xoài giòn ngon chấm vào vị muối thơm hấp dẫn, bạn sẽ mê mẩn hương vị ngay từ lần cắn đầu tiên!

Công thức chi tiết:

——————————————
Nguyên liệu làm Muối Xí Muội chấm trái cây :
– Muối 45 gr
– Xí muội 20 gr
– Đinh hương 10 gr
– Cam thảo 10 gr
– Đường trắng 35 gr

—————————————–

Old time memories
Composer:Joel Thomas Hunger
Pro:BMI
Publisher:Zec Music Ltd
Publisher PRO:PRS
Source www.audioblocks.com/”

———————————————-
SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!

Website:
Facebook:
Youtube:
Instagram:
Pinterest:

#Cooky #CookyVN #CookyTV #muoiximuoichamtraicay #muoiximuoi

Tag: cách làm muối ô mai chấm hoa quả, cooky, cooky vn, cooky tv, muối xí muội, muối xí muội chấm trái cây, muối ô mai, muối ô mai chấm trái cây, chua ngọt từ xí muội, muối tôm, muối ớt, cam thảo, đinh hương, cooky video, cách làm muối ô mai chấm hoa quả, cách làm muối ô mai tại nhà, muoi xi muoi, muoi xi muoi cham trai cay, muoi o mai cham trái cay, cách làm muối xí muội, cach lam muoi xi muoi, muối chấm trái cây, cách làm muối chấm trái cây, muoi cham trai cay, cach lam muoi cham trai cay, chua ngọt

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

9 Comments

 1. ❤❤❤❤❤

  Giăng 14:6 1934 Viet Bible Vậy Đức Chúa Jêsus đáp rằng: Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Cha.

  I Phi-rơ 2:24 1934 Vietnamese Bible. Ngài gánh tội lỗi chúng ta trong thân thể Ngài trên cây gỗ, hầu cho chúng ta là kẻ đã chết về tội lỗi, được sống cho sự công bình; lại nhơn những lằn đòn của Ngài mà anh em đã được lành bịnh.

  Giăng 3:16 1934 Vietnamese Bible Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời.

  Rô-ma 3:23-24 1934 Vietnamese Bible (VIET) vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời, và họ nhờ ân điển Ngài mà được xưng công bình nhưng không, bởi sự chuộc tội đã làm trọn trong Đức Chúa Jêsus Christ,

  Giăng 8:12 1934 Vietnamese Bible (VIET) Đức Chúa Jêsus lại cất tiếng phán cùng chúng rằng: Ta là sự sáng của thế gian; người nào theo ta, chẳng đi trong nơi tối tăm, nhưng có ánh sáng của sự sống.

  Chúa Giêsu là đường duy nhất den Chúa trời, SỰ THẬT của sự cứu rỗi và Hơi thở / Bánh của sự sống.

  CHẤP NHẬN Chúa Giêsu là Chúa và Cứu The của bạn. Tội lỗi tách chúng ta ra khỏi Thiên Chúa vì Ngài là Thánh. Mọi tội lỗi sẽ được tha thứ và xóa bỏ nhờ đức tin vào Chúa Giêsu.

  Thiên Chúa ♥ bạn, còn sống, nhân hậu, trung thành, trung thực và đang chờ đợi với vòng tay rộng mở CHO BẠN! Vì Chúa Giê-su không đến để thành lập một tôn giáo, nhưng để trở thành một người trung gian giữa Thiên Chúa và loài người.

  Nhờ ân sủng của Thiên Chúa, Chúa Giêsu đã được ban cho chúng ta bằng cách trả giá tại Thập giá tại Calvary. Hãy ăn năn và xưng tội lỗi của bạn với Chúa Giê-su và xin Ngài tha thứ cho bạn. Một tội nhân không thể cứu một tội nhân, chỉ một người vô tội mới có thể. Nguoi khong co tội lỗi đó là chính Chúa Giêsu.

  Nhờ đức tin vào Chúa Giêsu, người bệnh đã được chữa lành; Ở mọi nơi Ngài đi, Ngài chữa lành người mù, người câm, người điếc, bị quỷ ám, nuôi nấng kẻ chết, cũng như thực hiện nhiều phép lạ; Ngài cũng đi trên nước, biến nước thành rượu, làm dịu cơn bão bằng mệnh lệnh của Ngài và được sống lại từ cõi chết. Phép lạ vẫn đang được nhìn thấy ngày hôm nay! Chúa Giêsu là người trợ giúp của chúng ta, người chữa lành, là nơi nương tựa / bảo vệ của chúng ta và là sức mạnh của chúng ta khi thời gian trở nên khó khăn.

  Chúa đang đứng và gõ cửa chờ đợi câu trả lời của bạn ngay bây giờ vì Vương quốc Thiên đường ĐANG ĐẾN. Chua Giesu se tro ve rat som.

  ❤❤❤❤❤❤❤❤

  Reply

Post Comment