Ẩm Thực

Hàm Vlookup dò tìm với nhiều điều kiện trong Excel

Rate this postCách dùng hàm Vlookup để dò tìm với nhiều điều kiện trong Excel (có thể có 2 điều kiện hoặc nhiều điều kiện) bằng cách kết hợp hàm Vlookup với công thức mảng hàm Choose.
– Cách dùng công thức mảng hàm Choose:
– Cách lọc dữ liệu nhiều điều kiện Advanced Filter:
– Link tải file Excel thực hành:
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Bài tập Excel cơ bản có lời giải:
– Bài tập Excel nâng cao có lời giải:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Like và theo dõi Fanpage của chúng tôi:

Tag: cách dùng hàm vlookup có điều kiện, Vlookup nhiều cột, vlookup nhiều điều kiện, ham vlookup 2 dieu kien, hàm vlookup nhiều điều kiện, ham vlookup co dieu kien, hàm vlookup có nhiều điều kiện, hàm vlookup với 2 điều kiện, dùng hàm vlookup với 2 điều kiện, hàm vlookup trong excel, hàm vlookup, cách dùng hàm vlookup, tuyệt chiêu excel, Microsoft Excel, hàm Vlookup trong kế toán, excel nâng cao, excel kế toán, kế toán excel, kết hợp vlookup choose, vlookup với 2 điều kiện

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

29 Comments

 1. Chào thầy, em làm tương tự
  Nhưng nếu 3 điều kiện đều trùng nhau thì s ạ
  Ví dụ : Điều kiện
  Huy Nhân viên 2000 8tr
  Huy nhân viên 2000 9tr
  Chi nhân viên 2016 7tr
  e chỉ ra 1 kết qả là lương 8tr thôi à, em cảm ơn .

  Reply
 2. Bạn Huy cho hỏi trong bảng tính Excel có hai cột z1 và z2. Trong ô z1 chứa số 75 chẳng hạn, trong ô z2 chứa số 86 chẳng hạn. Trong ô lập mới chứa số nguyên dương N thỏa mãn các điều kiện: số này luôn chia hết cho 3 và lớn hơn 75 đồng thời nhỏ hơn 86. Bằng tính toán có 3 số thỏa mãn là 78, 81, 84. Vậy dùng hàm gì trong Excel để trong ô mới z xuất hiện số 3 ? Cảm ơn bạn Lê Đức Huy. Còn mình là Lê Mạnh Dũng đang ở TP.HCM, quan tâm với bảng tính Excel phục vụ cho tính toán Toán học bạn Huy à. Năm mới Tân Sửu 2021, chúc bạn cùng gia đình Sức khỏe – Hạnh phúc – Bình An.

  Reply
 3. anh ơi, anh còn có tài liệu nào về những bài tập nâng cao như này không vậy ạ, cho em xin với. hic bài của anh hay quá đi mất.

  Reply
 4. Video rất rõ ràng, dễ hiểu. Công việc mình đang cần tới sự kết hợp của 2 hàm này và mình đã làm được. Cảm ơn add nhiều lắm.

  Reply
 5. Tks bạn. Bạn nào nhập xong nhớ bấm ctrl shift enter để công thức hoạt động nhé. Sau một hồi loay hoay mình xem bình luận mới biết là nhấn thiếu nên mãi toàn NA.

  Reply
 6. cho mình hỏi dùng cách này trên google sheet có khác gì không bạn, mình thử trên excell thì được, nhưng dùng trên google thì không tìm được, tks bạn

  Reply
 7. M làm sao nó chỉ ra 1 kết quả, copy công thức cho hàng dưới mà kết quả vẫn là giống bên trên. M làm sai ở đâu ah

  Reply
 8. em thử ví dụ của Thầy trên Excel đã thành công nhưng trên Google Sheet thì khi em ấn Ctrl Shift Enter nó hiện ra công thức Array Fomula và báo lỗi " VLOOKUP cho kết quả là một dải nằm ngoài giới hạn". Rất mong thầy sớm đọc được cmt này và giúp em giải đáp. Cảm ơn Thầy

  Reply
 9. Dạ, em nắm rõ việc dung dấu phân cách luôn, cố xem kỹ từng thao tác. Kể cả thao tác cuối cùng: Ctrl + Shift+ Enter.
  1. File của thầy: https://drive.google.com/file/d/1giHsu9-EYggXw-ZY_z8lpfrFdf15nG9K/view?usp=sharing
  2. File em định làm: https://drive.google.com/file/d/1bac3c9CEUgxyM66YY8mAb8Zxz87ElUPf/view?usp=sharing
  Nhờ thầy xem giúp. Xin cảm ơn !

  Reply
 10. anh ơi, anh cho em hỏi, tại phần tính lương của anh huy nhân viên năm 2016 có 1 giá trị thì dùng công thức anh chỉ là đúng, nhưng nếu có 2 anh huy năm 2016 thì dùng công thức tính tống lương thế nào ạ?

  Reply
 11. a cho e hỏi, muốn kiểm tra giá bán có đúng với bảng giá quy định không thì e phải dùng hàm gì ạ, dựa vào điều kiện mã hàng

  Reply
 12. thu a 50 thu a #REF!
  ha b 40 ha b
  thu c 30 thu c
  Bạn xem giúp mình đang bị sai ở đâu mà công thức này không ra kq cứ #REF hoài: =VLOOKUP(H5&I5;CHOOSE({1;2};$B$5:$B$7&$C$5:$C$7;$D$5:$D$7);2;0) máy mình thể hiện dấu (;) không phải dấu(,) khi tải bài của bạn về mình làm y trang cũng không ra kết quả lỗi gì bạn ơi? cứ #REF rồi lại #NA =VLOOKUP(G7&H7&I7;CHOOSE({1;2};B4:B16&C4:C16&D4:D16;E4:E16);2;0)

  Reply
 13. file của ,mình dò tìm chỉ có 2 điều kiện, vd mình muốn lấy số lượng của của mã hàng A theo cty A , mình làm cũng giống như bạn nhưng ko bt, sao lại là #N/A.. đây là công thức của mình. VLOOKUP(B5 & C5,CHOOSE({1,2},TRAKMDEN2303!B9:B187 &T RAKMDEN2303!C9:C187),2,0).

  Reply

Post Comment