Ẩm Thực

Hướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10

Rate this postHướng dẫn cách xóa File/Folder không xóa được trên Windows 10
Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi, chúng ta gặp phải trường hợp không thể xóa file, không delete được file hoặc folder đó trên Windows đang sử dụng, với thông báo lỗi kèm theo “The requested security information is either unavailable or cannot be displayed.” Và đặc biệt khi kiểm tra dung lượng của chúng thì ta thấy chúng chỉ nặng có … 0KB mà thôi. Vậy ta phải làm thế nào để xóa file trên máy tính? Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa file và folder bất kỳ trên Windows.
📣 Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!
🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]:

▶ Hướng dẫn sử dụng Camtasia 9:
▶ Sáng tạo video với Camtasia:
▶ Hướng dẫn sử dụng Photoshop:
▶ Kiếm tiền YouTube 2018:
▶ Kiếm tiền YouTube 2017:
▶ Hướng dẫn sử dụng TubeBuddy:
▶ Kiếm Tiền Từ LiveStream YouTube:
▶ Thủ Thuật YouTube 102:
▶ Biên tập video bằng Sony Vegas Pro:
▶ Tự tạo Website/Blog chuyên nghiệp:
▶ Thủ thuật Máy tính:

Fanpage:

Tag: cách xóa tập tin cứng đầu, kenhkienthuc, kenh kien thuc, kênh kiến thức, hướng dẫn, win 10, windows 10, cách xóa file không xóa được trong win 10, khong xoa duoc thu muc, cách xóa file không xóa được, thủ thuật máy tính, không cho xóa folder, xóa file cứng đầu bằng cmd

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

23 Comments

 1. 📣 Sau khi xoá file xong, muốn bật lại cửa sổ thì làm như sau: Trong cửa sổ Task Manager (bằng cách nhấn Ctrl + Alt + Delete), chọn File > Run new task. Nhập chữ: explorer và nhấn OK.
  📣 Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!

  🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: https://goo.gl/vfXi5B

  Reply
 2. Anh ơi em làm theo cách anh hướng dẫn nhưng bị xanh lè không cách nào trở lại như củ, máy em không sử dụng được luôn. bây giờ em phải làm sao ? anh có thể chỉ cho em khắc phục được không?

  Reply
 3. xóa không được bạn ơi ! những file không có mã xóa không được làm theo như video nó hiên lên là Access is denied. Như thế thì làm sao hả bạn ?

  Reply

Post Comment