Ẩm Thực

Hướng Dẫn Nhuộm Giày Da Cũ Thành Mới, Đổi Màu Giày, Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Rate this postNếu bạn có một đôi giày cũ nhưng đó là một đôi giày hiệu, hay là bạn được người thân yêu mua tặng, bạn rất quý nó, muốn nó đồng hành với bạn trên một chặng đường dài, nhưng tại thời điểm hiện tại đôi giày này đã bạc màu, cũ kỹ. Vậy làm cách nào để có thể phục hồi trông như mới, đem lại giá trị sử dụng, tiết kiệm chi phí cho bạn?
Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách nhuộm giày da, giúp bạn phục hồi đôi giày yêu quý của bạn, cách làm thật đơn giản, ai cũng có thể làm được tại nhà.
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
01 chai màu nhuộm 100 ml, 01 chai làm bóng da, một cái bông nhuộm, một miếng vải, một cuộn băng keo giấy. Bạn đang thắc mắc là những nguyên liệu trên mua tại đâu phải không, hãy xem những lên bên dưới để mua hàng nhé.
CÁCH NHUỘM GIÀY DA:
Đầu tiên, bạn nên vệ sinh đôi giày cho sạch sẽ, chọn màu nhuộm mình thích, hiện tại chúng tôi có tổng cộng 39 màu sắc, tha hồ cho bạn lựa chọn. Sau đó bạn dùng băng keo dán che kín phần đế giày trước khi nhuộm giày da, nếu đế trùng với màu da giày thì không cần dán lại, việc dán đế giày là tránh việc màu nhuộm lem ra đế làm mất thẩm mỹ. Sau khi dán xong bạn dùng bông nhuộm thấm vào chai màu và bôi lên da, bôi lên mặt da giày, bôi tại các cạnh của giày để màu thấm sâu. Sau khi nhuộm giày da xong hãy để khoảng 10 đến 15 phút cho khô, nếu chưa ưng thì bạn có thể nhuộm dặm thêm một lần nữa cho đẹp, tiếp tục để khô sau đó dùng miếng vải thấm vào chai nước làm bóng và bôi lên bề mặt da. Bạn cũng hãy để khô và dùng vải lau lại cho độ bóng đều hơn.
Cách nhuộm giày da thật đơn giản phải không nào, giá cả cũng rất hợp lý, màu nhuộm và chốt bóng giá 85k/chai 100 ml, bông nhuộm 6.5k/chai.
Hãy nhanh tay mua và phụ hồi lại những đôi giày cũ của mình trông như mới nhé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn
– Địa chỉ: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9. HCM
– Hotline: 0974.60.70.30
– Website:
– Shopee:
– Lazada:
– Sendo:

Tag: cách nhuộm giày da lộn, mua thuốc nhuộm giày da ở đâu, thuốc nhuộm da giày, thuốc nhuộm giày da lộn, mua thuốc nhuộm giày da lộn, bán thuốc nhuộm da giày, nhuộm màu giày da lộn, thuốc nhuộm giày da, nhuộm da giày, nhuộm giày da lộn, cách nhuộm giày da lộn, nhuộm màu giày da, nhuộm giày da, cách nhuộm giày da, nhuộm màu giày, nhuộm đen giày da lộn, địa chỉ nhuộm giày da ở tphcm, nhuộm giày da lộn ở đâu, cách nhuộm giày da thành màu đen, nhận nhuộm giày da, nhuộm giày da ở tphcm

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

Post Comment