Ẩm Thực

Mẹo giúp bé mọc răng không sốt từ lá hẹ – Rơ lợi bằng lá hẹ | Mẹ thông thái

Rate this postSốt mọc răng là nỗi băn khoăn của nhiều mẹ khi chăm sóc bé. Hãy cùng tìm hiểu cách rơ lưỡi bằng lá hẹ theo phương pháp dân gian giúp thiên thần nhỏ tránh gặp những triệu chứng này nhé!

Tag: cách rơ lưỡi cho bé bằng lá hẹ, Mẹ thông thái, me thong thai, Mẹo giúp bé mọc răng không sốt từ lá hẹ, Rơ lợi bằng lá hẹ, ro loi bang la he, tưa lợi lá hẹ, tua loi la he, meo moc rang khong sot, mẹo mọc răng không sốt, moc rang khong sot, mọc răng không sốt

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

18 Comments

  1. Vài tuần trước khi chân răng trăng trắng xuất hiện, trẻ thường có thói quen bú tay, nghiến răng, nghiến lợi đau nướu và có chút sốt nhẹ. Lúc này các mẹ chú ý kỹ càng hơn, kiểm tra bằng cách rà nhẹ vào vùng nướu của trẻ sẽ nhận thấy vết cưng cứng. Đó là dấu hiệu bé đang trong giai đoạn mọc những chiếc răng sữa đầu đời.

    Hầu hết cha mẹ đều lo lắng khi trẻ mọc răng sẽ bị sốt, đau nướu dẫn đến biếng ăn, biếng bú, sa sút, gầy gò. Theo dân gian, có rất nhiều cách từ tự nhiên giúp trẻ không bị sốt khi mọc răng. Lá hẹ là một trong những vị thuốc bổ ích có tác dụng tốt trong việc này.

    Reply

Post Comment