Ẩm Thực

Ngon Không Tưởng với Cách làm món CỦ NIỄNG XÀO THỊT BÒ giòn ngọt, bổ dưỡng | Ăn Vặt TV

Rate this postNgon Không Tưởng với Cách làm món CỦ NIỄNG XÀO THỊT BÒ giòn ngọt, bổ dưỡng
Không được nhiều người biết đến nhưng củ niễng lại là nguyên liệu rất thích hợp để xào nấu trong nhiều món ăn như củ niễng xào rươi, trứng hay thịt. Củ niễng xào thịt bò rất ngọt, đậm đà mà thưởng thức thì cực kỳ ngon miệng đưa cơm. Khi kết hợp củ niễng với thịt bò món ăn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn. Nào cùng bắt tay vào thực hiện cách làm củ niễng xào thịt bò cực ngon dưới đây nhé.
● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:[email protected].
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Tag: cách xào củ niễng với thịt bò, Ngon Không Tưởng với Cách làm món CỦ NIỄNG XÀO THỊT BÒ giòn ngọt, bổ dưỡng, củ niễng nấu canh, củ niễng xào rươi, cây củ niễng, bà bầu có ăn được củ niễng không, mua củ niễng ở hà nội, củ niễng xào chay, củ niễng làm món gì ngon, niễng, củ niễng,ăn vặt tv, hình ảnh củ niễng, củ niễng xào thịt bò, củ niễng xào trứng, cách làm, nguyên liệu, cách chế biến,ẩm thực, đặc sản nam định, nấu ăn, thực đơn,ăn gì hôm nay, sức khỏe, củ niễng là củ gì, sức khỏe mỗi ngày

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

4 Comments

  1. Củ Niễng – món ngon dân dã mà không phải ai cũng biết
    Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: https://goo.gl/tcGp7Q Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.

    Reply
  2. Mình thấy thịt bò sào chín 80% sau đó đổ ra bát .lại đổ dầu ăn vô phi tỏi thơm đổ củ niễng sào tái .đổ thịt bò vô sào chung với niễng .sao bạn làm như vậy

    Reply

Post Comment