Ẩm Thực

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ 72 CON QUỶ CỦA VUA SOLOMON

Rate this post#VuaSolomon
#ChiakhoacuaSolomon
#thelesserkeyofsolomongoetia
#Sach72conquycuaSolomon
#TheLesserKeyofSolomontiengViet
#72demonsofSolomon
#72conquycuaSolomonValak
Cuốn sách The Lesser Key of Solomon: Goetia là cuốn sách của Aleister Crowley viết năm 1994. nói về cách triệu hồi và điều khiển 72 con quỷ mà năm xưa vua Salomon đã từng triệu hồi và điều khiển.

Người đọc sẽ không chỉ biết cách triệu hồi chúng mà còn biết được hình dáng, tính cách, đặc điểm và khả năng của chúng.

Cách triệu hồi chúng lên rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là làm thế nào để điều khiển chúng, bắt chúng làm theo ý muốn của mình.

Tôi chưa nghe rằng bất cứ một ai, ngoại trừ vua Salomon có thể hoàn toàn điều khiển được chúng. Vì vậy đây không phải một trò chơi dành cho bạn. Hãy nhớ: Đừng làm thử ở nhà.

Goetia, hay Nghệ Thuật của Solomon, đã kể lại rằng khi còn sống, vua Salomon có khả năng triệu hồi và sai khiến 72 con quỷ mạnh mẽ tài phép.

Thế nhưng, do quá sợ hãi sức mạnh của chúng, vua Solomon đã yểm bùa để lôi kéo và phong ấn chúng và trong những hòm bằng đồng và ném xuống một hồ nước lớn và sâu.

g4
Khi người Babylon tìm thấy những cái thùng đấy, họ tưởng rằng bên trong chứa kho báu nên đã mở ra xem và đã giải phóng cho 72 con quỷ cùng với tay sai của chúng.

Tương truyền những con quỷ này đã trở lại nơi của chúng trước kia, ngoại trừ Belial ở lại với thế giới loài người.

Tag: cách triệu hồi 72 con quỷ của solomon, Lộc, Dương Phước Lộc, Phước Lộc, Dương Lộc, duong phuoc loc, duongphuocloc, Vua Solomon phim, Chia khoa cua Solomon, the lesser key of solomon goetia, Sach 72 con quy cua Solomon, The Lesser Key of Solomon tieng Viet, 72 demons of Solomon, 72 con quy cua Solomon Valak, khám phá

Xem thêm: https://khámphá360.vn/category/am-thuc

Nguồn: https://khámphá360.vn

8 Comments

  1. ❤💖💌❤💘💝♦♥❣💓💕💟😰😩🙀🤯😨😭🙁😳😵😞😧😫😤🤐😖😱🤪😔😶😇😿☹😢😓

    Reply

Post Comment